5 lý do khiến máy khoan pin được sử dụng nhiều hơn máy khoan điện

   Cùng có chức năng giống nhau là khoan và bắt vít nhưng máy khoan pin (dụng cụ làm mộc đa năng) hiện nay đang được người dùng ưu tiên chọn mua và sử dụng nhiều hơn máy khoan điện. Để tìm hiểu lý do vì sao máy khoan pin được sử dụng nhiều hơn máy khoan điện, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

5 lý do khiến máy khoan pin được sử dụng nhiều hơn máy khoan điện

1. Tính di động cao, tiện dụng

Máy khoan pin Bosch

Đối với những công việc khoan ở khu vực trên cao hay xa nơi có nguồn điện, nếu dùng máy khoan điện bạn phải chạy máy phát điện hoặc phải nối dây rất dài mới có thể hoạt động được máy. Nhưng máy khoan pin thì khác, do được trang bị pin sạc điện nên không bị giới hạn về khoảng cách làm việc.Khi mất điện bạn vẫn có thể sử dụng được máy khoan vì nguồn điện dự trữ trong pin vẫn còn nên công việc không bị ngừng chệ.

Máy khoan pin Bosch

Dung lượng pin càng lớn sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu. Những chiếc máy khoan pin thường trang bị 2 cục pin sạc, khi cục pin đang sử dụng bị hết điện bạn có thể dùng cục pin còn lại để thay thế. Như vậy công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

.Ngoài ra, một số loại máy khoan pin còn trang bị đèn Led để chiếu sáng, giúp bạn có đủ ánh sáng để làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

2. Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển

Trọng lượng của máy khoan pin rất nhẹ chỉ hơn 1kg, tay cầm thiết kế vừa lòng bàn tay dễ cầm nắm bằng một tay. Với trọng lượng nhẹ như vậy giúp bạn di chuyển máy dễ dàng đến nơi làm việc và khi làm việc ở trên cao cũng cực kỳ nhẹ nhàng, không gây vướng víu như máy khoan điện.

3. Cực an toàn, ít tai nạn

Do không phải cắm vào nguồn điện trực tiếp mà dùng pin pin 12V, 18V nên máy khoan dùng pin đảm bảo an toàn. Vì vậy, trong quá trình làm việc bạn không lo xảy ra tai nạn về điện. Đây cũng chính là lý do vì sao người dùng thích sử dụng máy khoan pin hơn máy khoan điện.

4. Đầy đủ phụ kiện chính hãng

Khi mua máy khoan pin chính hãng của một số thương hiệu như: máy khoan dùng pin Bosch, máy khoan pin DeWalt, máy khoan pin Makita, máy khoan pin Dongcheng… sẽ đi kèm đầy đủ phụ kiện chuẩn như: hộp đựng, mũi khoan, mũi vít, pin, bộ sạc giúp sử dụng máy khoan bền bỉ hơn, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

5. Đủ lực đáp ứng nhu cầu công việc

Nhiều người lo lắng máy khoan pin sẽ không tạo đủ lực cho các công việc đòi hỏi cần có lực mạnh nên sợ nếu mua loại máy này sẽ không đáp ứng được nhu cầu công việc. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ rất sai lầm, nếu bạn chọn những chiếc máy khoan pin có điện thế pin là 18V hay 20V và có mô men xoắn lớn thì việc khoan vật liệu hay sử dụng như máy vặn vít sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì thế các bạn không phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Mặc dù dụng cụ làm mộc cầm tay – máy khoan pin thực sự hoạt động không mạnh và liên tục nhiều như máy khoan điện nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu không phải là những công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao thì việc lựa chọn máy khoan pin chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Bài Viết Mới Nhất

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here