Top 5 dụng cụ làm mộc tại nhà đa năng cho dân DIY

     Bạn thích tự tay làm những sản phẩm bằng gỗ tại nhà với dụng cụ làm mộc đơn giản. Máy móc, dụng cụ cầm tay luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực tạo nên những tác phẩm gỗ tuyệt vời. Cùng điểm qua 5 dụng cụ làm mộc mini tại nhà cực hữu ích cho những người đam mê làm mộc nhé!   

Dụng cụ làm mộc mini

Các dòng máy cầm tay với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng tháo lắp thay thế nếu hỏng hóc là sự lựa chọn số 1 cho anh em mê Diy.

Máy cưa gỗ cầm tay mini

Để thực hiện cắt thanh gỗ lớn bạn cần một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini công suất từ 800W trở lên. Đó là yêu cầu tối thiểu để thực hiện công việc. Với thiết kế nhỏ gọn chiếc máy cưa gỗ cầm tay có trọng lượng 1kg bạn có thể mang theo mà không cảm thấy bất tiện.

Máy cưa gỗ cầm tay giúp bạn cắt những miếng gỗ thành hình khối theo ý muốn với độ chính xác cao

Máy chà nhám mini

Để có một tác phẩm đẹp yêu cầu người thợ cần tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy một chiếc máy chà nhám sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Máy chà nhám mini nhỏ gọn, kết cấu bền chắc, làm sạch bề mặt gỗ. Tạo cho sản phẩm độ sáng bóng, mịn hơn đảm bảo tính thẩm mỹ cả những góc nhỏ hẹp.

Máy chà nhám mini rất nhỏ gọn nên có tính cơ động cao, sử dụng lâu không mỏi tay, dễ dàng mang vác

Dụng cụ cầm tay

Những bộ dụng cụ làm mộc cầm tay chuyên nghiệp như: bộ đục, bộ giũa, giấy nhám,… đảm bảo công việc hiệu quả mà không quá tốn kém.

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng

Bộ dụng cụ đa năng thường bao gồm: máy khoan, búa, kềm, kéo, dao, thước, ốc vít,…

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng tiện ích và nhỏ gọn khắc phục mọi sự cố một cách an toàn và hiệu quả

Đây là những công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, có thể dễ dàng thực hiện công việc sửa chữa tại nhà: tháo lắp các thiết bị, treo tranh ảnh, khoan tường, lắp quạt treo tường,…

Bộ đục – giũa

Bộ duc tay – giũa là lựa hoàn hảo cho người mới tập tành tự làm mộc tại nhà

Dù là thợ chuyên hay không chuyên thì cũng không thể bỏ qua dụng cụ này. Nếu bạn sử dụng ít có thể lựa chọn những bộ dụng cụ ít chi tiết để có giá thành tốt nhất.

Bút đánh dấu

Chắc chắn nếu đã là thợ mộc thì bút đánh dấu là vật bất ly thân

Có lẽ nếu không nhắc có thể bạn sẽ quên chiếc bút đánh dấu hay dùng cho thợ mộc. Sau khi đo đạc bạn việc đánh dấu vị trí cần thực hiện tránh trường hợp sai lệch. Dụng cụ làm gỗ tại nhà này bạn có thể tận dụng bằng những chiếc bút có trong gia đình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cuối bài viết!

Bài Viết Mới Nhất

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here