Tự làm đế lót nồi bằng gỗ siêu dễ dàng và đơn giản tại nhà

    Chiếc đế lót nồi bằng gỗ bắt mắt này là đồ dùng nội thất hiện đại không chỉ giúp làm đẹp cho căn bếp của bạn mà còn bảo vệ mặt bàn khỏi nhiệt độ nóng từ nồi, ấm… và chúng được làm ra bằng cách sử dụng hạt gỗ hình bán cầu.

Các nửa hạt gỗ hình bán cầu dễ sử dụng hơn nhiều so với các hạt gỗ thông thường. Bởi các hạt gỗ thông thường cần phải được xâu lại với nhau bằng cách sủ dụng dây. Trên thực tế điều này rất đơn giản, bạn có thể tạo ra xu hướng bằng cách sử dụng một vài vật dụng cần thiết trong số chúng. Bài viết dưới đây, Meohaythomoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra đế lót nồi bằng hạt gỗ hình bán cầu siêu dễ dàng và nhanh chóng.

CHUẨN BỊ

Bạn cần chuẩn bị một số đồ làm mộc dưới đây:

– Hạt gỗ hình bán cầu 1 inch (2.5cm)

– Vòng tròn gỗ 6 inch (15cm)

– Keo dán gỗ

– Miếng vải da thừa

– Súng bắn keo nóng

– Kéo cắt

CÁC BƯỚC LÀM ĐẾ LÓT NỒI BẰNG GỖ

Bước 1: Đầu tiên, bạn xếp ácc hạt gỗ đã tách ra để xác định cách chúng sẽ khít trên vòng tròn gỗ. bạn không cần phải đặt tất cả các chúng ra khi tô điểm. Bắt đầu phết keo titebond lên mặt phẳng của hạt gỗ hình bán cầu và dán vào hình tròn gỗ.

Bước 2: Tiếp tục dán các nửa hạt lên hình tròn. May mắn thay, keo dán gỗ cho bạn thời gian để điều chỉnh vị trí của các hạt, vì vậy bạn có thể trượt chúng một chút trước khi chúng hoàn toàn dính chặt.

Bước 3: Cắt một miếng vải da thừa, dài 7 inch x 1/2 inch (17.5 cm x1.25 cm). Điều này sẽ thêm một dây treo trang trí cho đế lót.

Bước 4: Dùng súng bắn keo nóng để gắn miếng da vào mặt sau của đinh ba, tạo thành vòng.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng súng bắn keo nến an toàn tại đây: Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo nến an toàn, hiệu quả

Bộ đế lót này hoàn hảo để trang trí cho mặt bếp của bạn và giúp cho mặt bàn của bạn tránh khỏi nhiệt độ nóng. Vừa đẹp mắt, dễ dàng sử dụng lại vô cùng tiện ích đấy nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Mới Nhất

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here